Arduino UNO R3 chip dán

130.000 

Phiên bản Arduino chip dán của DCCduino được cộng đồng Arduino và DIY thế giới ưa chuộng vì ngoài giá cả phải chăng, DCCduino còn giải quyết một số vấn đề tương thích trên các hệ điều hành mới của phiên bản gốc.

Mô tả

DCCduino là seri các board Arduino “nhái” giá rẻ và nhiều cải tiến so với Arduino hãng. Các phiên bản Arduino của DCCduino được cộng đồng Arduino và DIY thế giới ưa chuộng vì ngoài giá cả phải chăng, DCCduino còn giải quyết một số vấn đề tương thích trên các hệ điều hành mới của phiên bản gốc. Các thay đổi của Arduino UNO R3 của DCCduino như sau:

  1. Giải quyết vấn đề không tương thích driver trên Windows 7 và Windows 8, đặc biệt là trên Windows 64-bit. Bản Arduino gốc không cài được driver trên các hệ điều hành này, với DCCduino việc này rất đơn giản và dễ dàng.
  2. Tăng số lượng chân cắm GPIO, giúp dễ dàng sử dụng dây Dupont line để kết nối.
  3. Thay chip cắm bằng chip dán có giá thấp hơn làm giảm giá thành sản phẩm, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với lập trình Arduino hơn.

Do Arduino là dự án mã nguồn mở (thiết và phần mềm đều được open source) nên nhiều cá nhân và công ty điện tử đã tham gia nghiên cứu, chế tạo sản phẩm. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng một phiên bản Arduino “fake” vì ngoài giá thành thấp hơn bản gốc thì mọi tính năng và cấu trúc mạch đều không có gì khác biệt.

Hướng dẫn sử dụng Arduino UNO R3

  1. Down load Arduino IDE tại https://www.arduino.cc/en/Main/Software
  2. Cài đặt USB driver
  3. Cắm board UNO R3 vào máy tính, driver sẽ tự nhận
  4. Chọn loại board sẽ lập trình UNO R3 trong IDE
  5. Chọn cổng COM để giao tiếp với UNO R3, tên cổng có thể COM2, COM3 tùy thuộc vào máy tính và cổng USB bạn cắm Arduino vào.
  6. Mọi thứ đã sẵn sàng, hãy biên dịch và nạp chương trình vào Arduino và tận hưởng thành quả!

Sản phẩm Arduino UNO R3 phiên bản DCCduino do EmbedVN phân phối được tặng kèm theo 1 dây cáp USB và 4 chân cắm header để bạn hàn lên mạch nếu cần.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Arduino UNO R3 chip dán”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *